วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ความมันสำหรับนักช๊อป รับโชคฟรีในมหกรรม Amazing Thailand Grand Sale 2015


ความมันสำหรับนักช๊อป รับโชคฟรีในมหกรรม Amazing Thailand Grand Sale 2015 ทางแอดมินอยากแชร์กิจกรรมดีๆ รับของฟรี ร่วมกับห้างดังในกรุงเทพ "แต่งไทยไปช๊อปปิ้ง" ระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2558

ททท. ร่วมกับวีซ่า จัดมหกรรมลดราคาแห่งปี “Amazing  Thailand  Grand Sale 2015 (ATGS 2015)” ลุ้นรางวัล “ท่องเที่ยวไทย 365วัน” พร้อมชวนขาช้อปชาวไทยและต่างชาติ “แต่งไทยไปช้อปปิ้ง”            รับของที่ระลึกและชิงรางวัลพิเศษมากมาย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ วีซ่า จัดงาน “Amazing Thailand  Grand Sale 2015” (ATGS 2015) ซึ่งเป็นการจัดงานมหกรรมลดราคาสินค้าและบริการท่องเที่ยว โดยเชิญชวนผู้ประกอบการกว่า 15,000ราย ครอบคลุมประเภทสินค้าและบริการ ในจังหวัดท่องเที่ยวหลัก 7พื้นที่ (กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ พัทยา หัวหิน และอุดรธานี) นำเสนอสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่ลดราคาเป็นพิเศษ เพื่อกระตุ้นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ในประเทศไทย ในช่วง Green Season         (15มิถุนายน–15สิงหาคม) ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาใช้จ่ายในช่วงนี้ นอกจากจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 80%ยังได้รับโอกาสลุ้นรางวัล “ท่องเที่ยวประเทศไทย 365วัน” ประกอบด้วย บัตรโดยสารเครื่องบิน (การบินไทย) และที่พัก (ในเครือเซ็นทารา) ซึ่งสามารถบินได้เดือนละ 1ครั้ง สำหรับที่นั่งชั้นประหยัด และพักได้นานสูงสุด 10วัน แบ่งเป็น 2รางวัลๆ ละ 2ท่าน สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ และคนไทย เมื่อซื้อสินค้า บริการครบทุก 500บาท และเพื่อให้สอดคล้องกับกระแส “ปีท่องเที่ยววิถีไทย” ททท. จึงได้จัด Gimmick “แต่งไทยไปช้อปปิ้ง” โดยจะมี      ของที่ระลึก/ของรางวัลมากมาย
               

โดยกิจกรรมแบ่งออกเป็น 2ส่วน คือ
1.            กิจกรรม “แต่งไทยไปช้อปปิ้ง” เริ่มตั้งแต่วันที่ 15มิถุนายน – 15สิงหาคม 2558 (2เดือน) โดยมีห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าที่เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ อาทิ สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม,  เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัล, ZEN, เซ็นทรัลเวิลด์, โรบินสัน, เทอร์มินอลทเวนตี้วัน, เมกาบางนา, เดอะแพลตินัม แฟชั่นมอลล์, MBK Center, จังซีลอน ป่าตอง จ.ภูเก็ต, ริเวอร์ซิตี้, กรุงทองพลาซ่า และอินทราแสควร์ โดยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่แต่งชุดไทยหรือผ้าไทยมาช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถติดต่อรับฟรีของที่ระลึก บัตรชมภาพยนตร์ Welcome Snack หรือคูปองต่างๆ อาทิ คูปองส่วนลด คูปองนวดไทย  คูปองชิงรางวัล หรือลุ้นรับของสมนาคุณ เมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไข        ที่กำหนด


2. กิจกรรม “แต่งไทย ไปช้อปปิ้ง เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร” เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 - 21มิถุนายน 2558           (1สัปดาห์) มีห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า เข้าร่วมจำนวน 9แห่ง ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เกษร, อัมรินทร์ พลาซ่า, เซ็นทรัล ชิดลม, เทอร์มินอลทเวนตี้วัน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และเมกาบางนา            โดยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่แต่งชุดไทยตามแบบที่กำหนด พร้อมแสดงเซลล์สลิปที่ใช้จ่าย  ด้วยบัตร  วีซ่ามูลค่าเท่าใดก็ได้ รับฟรีกระเป๋าเดินทาง มูลค่า 4,290บาท จำนวน 1ใบ ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า              ในห้างสรรพสินค้า/ศูนย์การค้า โดยให้แชร์รูปพร้อมของรางวัล และ #DiscoverThainess หรือ #ThailandGrandSale2015             
ในส่วนของสิทธิพิเศษต่างๆ ซึ่งผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าแต่ละแห่งจะจัดให้แก่นักท่องเที่ยวในช่วงการจัดมหกรรมครั้งนี้  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ และเฟสบุ๊ค : thailandshoppingparadise หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ TAT Call Center โทร.1672