วันพุธที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ไก่ทอดสมุนไพร เป็นอีกงานหนึ่งที่ได้รับความสนใจ อยากหางานเพื่อเพิ่มรายได้เสริมให้ครอบครัว คลิ๊กที่นี่


ไก่ทอดสมุนไพร เป็นอีกงานหนึ่งที่ได้รับความสนใจ อยากหางานเพื่อเพิ่มรายได้เสริมให้ครอบครัว คลิ๊กที่นี่ เพราะวันนี้ทางแอดมินขอนำเสนองาน [job] ธุรกิจแฟรนไซส์ [franchise] 2557 ทำง่ายคืนทุนเร็วได้แก่ การขาย "ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ" ซึ่งตราสัญลักษณ์ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ต้องเร่งรีบไปทำงาน ไม่มีเวลาทำกับข้าว กินง่าย สะดวก รายได้ดีการขายไก่ทอดสมุดไพร เชียงคำ เป็นอาชีพที่ทำง่าย ขายดี ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว ในสภาวะเร่งรีบในช่วงเช้า ช่วงเย็น เลือกทำเป็นงาน part time ขายไก่ทอด ซึ่งปัจจุบันผู้คนมีเวลาในการทำอาหารน้อย ส่วนใหญ่ซื้อรับประทาน ปัจจุบันนิยมสำหรับผู้ที่ชอบรับประทาน รสชาติดี สะดวก อาหารที่ดีต่อสุขภาพ


เป็นร้านขายไก่ทอดสมุนไพร ที่แตกต่างจากไก่ทอดทั่วไป กรอบนอก นุ่มใน หอมสมุนไพรเข้าเนื้อใน ลงทุนต่ำ ทำง่าย ขายดี ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ เสียค่าสูตรเพียงครั้งเดียว เรียนได้ด้วยตัวเองจนประกอบอาชีพได้จริง

ลักษณะกิจการ
ร้านขายไก่ทอด
ชื่อธุรกิจ (ไทย) ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ
ชื่อธุรกิจ (Eng) Kaitodsamunprai Chiangkham
ปีที่ก่อตั้ง พ.ศ. 2551 (ก่อตั้งมา 6 ปี)

ความเป็นมา
เริ่มต้นขายปี2551 อยู่ที่เชียงคำ จังหวัดพะเยา และเป็นไก่ทอดธรรมดาเหมือนไก่ทอดทั่วไป ต่อมาได้ปรับปรุงให้มีความแตกต่างโดยใช้สมุนไพรไทยเป็นตัวช่วย ทำให้ขายดีขึ้นมาเรื่อยๆ จนกระทั่งขายสูตรได้ และต่อมาเมื่อเดือน กันยายน ปี 2553 ก็ได้เข้าเปิดอบรม ในกรุงเทพฯที่ ตลาดถนอมมิตร ซอยวัชพล  แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. และได้ปรับปรุงเพิ่มเติม 

โดยใช้สมุนไพรจีนเข้ามาช่วยทำให้รสชาติแตกต่างทำให้เนื้อไก่นุ่ม หอม มากขึ้น จนลูกค้าที่เข้ามาชิม ต้องชื้อสูตรทุกคน

ลักษณะสินค้าและบริการ
ขายไก่ทอดสมุนไพร พร้อมเปิดอบรมไปด้วย สอนจนกว่าจะประกอบอาชีพได้จริง ไม่จำกัดวันเรียน เรียนกี่ครั้งก็ได้ สอนสูตรให้ทุกขั้นตอน ไม่ปิดบัง ลงมือทำ ลงมือขายได้ด้วยตัวเอง และไม่ต้องชื้อวัตถุดิบใดๆ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ชำระเงินครั้งเดียว 

สามารถเดินทางมาเรียนด้วยตัวเอง มีผู้ติดตามได้1 คน ไม่จำกัดวันเรียน เรียนจนกว่าจะสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริง ไม่เสียค่าวัตถุดิบใดๆเพิ่มเติม โทรนัดล่วงหน้าก่อน1 วัน หรือสั่งชื้อสูตรทางไปรษณีย์แล้ว อยากมาเรียนเพิ่มเติม ก็มาได้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆพิ่มเติม

ประเทศ Thailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศ ASEAN Economic Community (AEC) 
ค่าแฟรนไชส์ 2,900 บาท
จำนวนสาขา 1 สาขา
รายละเอียดสาขา แต่ที่ขายสูตรไปหลายร้อยสาขา  แต่ไม่ทราบว่าที่เปิดจริงมีกี่สาขา 
นโยบาย
การขยายสาขา
ขายสูตรการประกอบอาชีพ
การลงทุน การลงทุน ที่ต้องชื้อ คืออุปกรณ์การทอดทั่วไป ประมาณ 10,000 บาท ถ้าพอมีอุปกรณ์ในบ้านบ้างก็ไม่ถึง

ระยะเวลาคืนทุน 1 เดือน

คุณสมบัติผู้ลงทุน
ต้องมีใจรักอาชีพ มีความศรัทธาในสิ่งที่ตัวเองทำ ชื่อสัตย์กับลูกค้า  ไม่เอาเปรียบลูกค้า  ไม่เปลี่ยนแปลงอะไรในสูตร

สิ่งที่ได้รับ
สูตรหมักไก่ สูตรหมักแป้ง สูตรทอด เคล็ดลับคำแนะนำ การชื้อขาย วิธีเลือกชื้อไก่ วัตถุดิบ  20 แผ่น A4   DVD 1 แผ่น
DVD สาธิตทุกขั้นตอน 1 แผ่น 
ป้ายไวนิล ยาว 1.5 เมตร 1 แผ่น
สูตรน้ำจิ้มไก่
บริการหลังการขาย โทรมาถามได้ตลอดหากเกิดปัญหา หรือ มาเรียนเพิ่มเติมกี่ครั้งก็ได้
สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด ไม่สามารถเดินทางมาเรียนได้ ไม่เสียเวลาในการเดินทาง ประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถสั่งชื้อ ทางไปรษณีย์  จัดส่งให้ถึงที่บ้าน ค่าจัดส่ง Ems ฟรีทั่วประเทศ 

ให้โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคาร กรุงเทพ สาขา เชียงคำ ออมทรัพย์ ชื่อ ร้านไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ เลขที่บัญชี 433 084 3568 แล้วโทรแจ้งยืนยันการโอนเงินและ ชื่อ ที่อยู่ ของท่าน

มีสูตรนึ่งข้าวเหนียวให้นิ่มทั้งวัน ราคาสูตร 500 บาท ไม่ใช้สารเคมี ใดๆทั้งสิ้น 

อื่นๆ
จุดเด่น คือ ลงทุนน้อย ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ เป็นเจ้าของสูตรด้วยตัวเอง กำหนดราคาขายด้วยตัวเอง ผลตอบแทนไม่ต้องแบ่งให้เจ้าของแฟรนไชส์ ไม่ต้องชื้อวัตถุดิบใดๆ หาชื้อได้เองตามท้องตลาดใกล้บ้าน
จุดเด่นของรสชาติ อร่อยกว่าไก่ทอดทั่วไป กลิ่นหอม สีสวย ไม่อมน้ำมัน เนื้อนุ่มร่อนไม่ติดกระดูก มีทั้งสูตรสมุนไพรจีน และสมุนไพรไทย 


ชื่อผู้ติดต่อ คุณอำไพ แซ่แต้
ที่อยู่ ตลาดถนอมมิตร ชอยวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ ประตู 2 หน้าห้องน้ำ ให้ติดต่อทางโทรศัพท์ จะเร็วกว่า ทาง e-mail นะคะ
โทร. 087-6942461
โทรสาร -
อีเมล์ kaitodck@hotmail.com
เว็บไซต์ www.kaitodck.com
ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซด์ไทยแฟรนไซส์