วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ไปสัมผัสมาแล้ว Lake Heaven Resort & Park จ.กาญจนบุรี ปลดปลั๊กพักผ่อน


ไปสัมผัสมาแล้ว Lake Heaven Resort & Park จ.กาญจนบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ประทับใจไม่เคยลืมตอนนั้นไปช่วงหน้าหนาว บรรยากาศดีมาก ตื่นเช้ามาได้สัมผัสกับไอหมอก ธรรมชาติที่ไม่รู้ลืม คู่รักเหมาะไปฮันนิมูน ส่วนเดอะแก๊งค์เหมาะมากสำหรับการเล่นเกมส์ กิจกรรม เครื่องเล่นต่างๆ อยู่ที่เดียวไม่ต้องไปไหนก็ได้รสชาตชีวิต ปลดปลั๊ก พักผ่อนบ้างนะ


ไปสัมผัสมาแล้ว Lake Heaven Resort & Park จ.กาญจนบุรี มัลดีฟส์เมืองไทย ความสนุกที่หลายคนอยากไปท้าทายขอบคุณภาพจาก Phattira Kamsri & Janyaporn Pookiaw
Ctmpp เรียบเรียง
ถ้าหากเอ่ยถึง มัลดีฟส์ หลายคนคงมโนไปถึงภาพท้องทะเลสีฟ้าสดใส  กับหาดทรายขาวๆ พักอยู่ในรีสอร์ตสุดหรูแบบเป็นส่วนตัว แต่ใครจะรู้ว่าบรรยากาศชิลๆมีท้องฟ้า สายลม แสงแดดแบบมัลดีฟส์ เมืองไทยของเราก็มีเช่นกัน
            Lake Heaven Resort & Park  จังหวัดกาญจนบุรี ที่พักสุดฮอตที่ถูกเล่าขานกันปากต่อปากถึงความงามของบรรยากาศ ผสมผสานกับห้องพักในสไตล์มัลดีฟส์
  สำหรับ Lake Heaven Resort & Park เป็นที่พักบนแพลอยน้ำแบบส่วนตัว เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ท่ามกลางสายน้ำ แสดแดด ขุนเขา และการผจญภัย เพราะมีกิจกรรมที่หลากหลายให้เลือกทำ เช่น ล่องเรือยอร์ช กินลมชมวิวระหว่างน่านน้ำทะเลสาบ สนุกกับเรือเร็วเจ็ตสกี เครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด รวมทั้งสนามฝึกขับ พร้อมเส้นทางท่องเที่ยวผจญภัยของรถ ATV และรถ BUGGY ที่จะพาคุณลุยไปสัมผัสกับอีกด้านหนึ่งของชีวิต พร้อมสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ ผืนน้ำกว้างใหญ่ และธรรมชาติในทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์
          โดยมีบ้านพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้ง เรือนพัก ลีลาวดี ซึ่งเป็นเรือนพักแฝดริมทะเลสาบ หรูสบายด้วยบรรยากาศส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ พิเศษกว่าด้วยห้องอาบน้ำที่เลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น อ่างธาราบำบัดหรือตู้อบไอน้ำ ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสความผ่อนคลายอย่างแท้จริง, แพพักศรีชงโค บ้านเรือนไม้สัก ที่เน้นความสวยงาม กะทัดรัด เหมาะสำหรับคู่รัก มีพื้นที่ใช้สอยครบทุกความต้องการ พร้อมทั้งระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้สบายตา
            อีกทั้งในระหว่างการเดินทางคุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในจังหวัดกาญจนบุรี อาทิ น้ำตกเอราวัณ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ก่อนจะกลับก็แวะตัวเมืองเที่ยวชมสะพานข้ามแม่น้ำแควและซื้อของฝากกลับไปฝากใครต่อใครได้อีกด้วย